Lá số Tử Bình - Xem Tử Bình và bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
 

Thân chào Quý Cụ Ông Nguyễn Hồng Phúc, Chúng tôi xin gởi đến Quý Cụ Ông Nguyễn Hồng Phúc lá số Tứ Trụ này và luận giải cùng Quý Cụ Ông những vấn đề mà Quý Cụ Ông đang quan tâm, Quý Cụ Ông hãy kiểm tra lại thông tin cá nhân 1 lần nữa, để chắc không bị nhầm lẫn, vì nhầm lẫn thông tin thì kết quả sẽ sai.

Xin lưu ý về phần lời giải: trong một số ít đoạn bình giải chúng tôi lập chung cho cả nam và nữ, do đó nếu người xem là phái nữ mà có lời giải là 'lấy được vợ đẹp' thì phải hiểu ngược lại là 'chồng đẹp' và đối với người nam cũng vậy. Do đó Quý Cụ Ông đừng nghĩ là lời giải bị sai mà không an tâm.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ Tên Nguyễn Hồng Phúc
Ngày Sinh Đương Chủ Nhật, Ngày Tháng Năm
Ngày Sinh Âm Ngày , Tháng , Năm (//)
Tử Vi Năm , Tháng , Ngày , Giờ
Bát tự Năm , Tháng , Ngày , Giờ
Giờ Sinh (7:00)
Giới Tính Nam
Tuổi (2025 tuổi)

Phiên bản mới BẢN IN PDF File Hình

Qua phần luận đoán vừa nói trên, chúng tôi hy vọng Quý Cụ Ông đã có được lời giải đáp cho vận mệnh của Quý Cụ Ông. Quý Cụ Ông có thể xem thêm phần tử vi bình giải để nắm rỏ hơn các chi tiết khác về vận mệnh Quý Cụ Ông.

Xem Tướng chấm net chân thành chúc Quý Cụ Ông Nguyễn Hồng Phúc thật nhiều sức khỏe và vạn sự như ý.
Trân Trọng.
So làm vo Điềm Báo Đời người Đông Huong ke giường người thân شبكة الشيعة العالمية tử vi giai Dưỡng Khẩu Đại 1970 thờ trong sách hữu quan lộc tang dự long trì phóng tướng bụng thẩm biện quan tot quan lộc thiên đồng cờ Đời quy tình chà xu nịnh choi hoa lan theo phong thuy ngũ quan thuy đá thạch anh Sao hoá khoa gương mặt xem Mối Hào vụ mệnh phú quý Tuong tướng người gian