Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


tuổi Dần sao thiÊn ĐỒng liêm trinh ts Đằng sơn đón Tết chiều dài Cổ mạng thủy tuổi tị nhập trạch trưng nụ lễ hóa vàng menh thước chuyện tình yêu bằng kiều sao tử cá tính nhã giải mã giấc mơ thấy sấm chớp xem phong thủy Đặc tính chìa Phong Thủy ngày mưa gió Giải pháp cho giường ở dưới trần Vô Chính Diệu 50 cửa hàng hop bắc đẩu Sao Cô Thần tên hay Sao Vũ Khúc người tuổi Ngọ ý nghĩa sao tết cơm mới Thiên Bình Tam Tài cung Dậu cung thiên bình tính cách lá số tử vi của Angelina Jolie Thông hắt Khái luận điều cấm kị trong phong thủy SAO THIÊN KHÔI làm nhà