Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Xem boi tinh Vòng tướng phụ nữ sinh con trai vận đen Tài già Giải Kỷ Tỵ Sao thiên mã sơn căn Thiên Khốc cong Tượng download phim người tình đầu tiên mà mẠt Cua Song Ngư quan phu để tử vi người cằm chẻ thai Thang 9 học trò thu các Xem hạn thang thang 7 tướng mặt phụ nữ trường thọ huu bat trang sức Phật giáo mung bà tưng y tá gợi cảm hóa giải tranh giành Kinh Phòng Thien khoc gò kim tinh ChÃƒÆ giac Hội Làng An Thái phong thủy cửa ra vào cây nạp phúc Diêm bao bài trí nhã æ khan khan ong tao Boi bài ĐẦU bi