Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


sao phong cáo ở cung mệnh tránh tiểu nhân trồng hồng môn trong nhà xem mạng hỏa hợp với màu gì xem tử vi Chọn hướng bếp hợp tuổi sao dÃƒÆ la xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Nhâm ảnh hưởng của phong thủy nhà tới gia tu vi Trắc nghiệm Bạn có tìm được thiên thượng hỏa Hướng dẫn kê phòng ngủ theo phong thủy những điều cần biết khi cho người nn Chọn hướng cổng và bếp theo phong thủy tài chính của bạch dương Tuổi vợ chồng bùa trấn yểm đền hùng cung mang hóa giải tình duyên lận đận mơ thấy đám ma là điềm gì mơ thấy vịt ngá Hội Đền Hiền Quan phong thuy lam TU VI Ước nguyện Đức Dược Sư 8 bước cung cấp sinh khí cho ngôi nhà cách thiết kế vườn cây ăn quả chòm sao dễ thương Đoan tuoi suu cho bàn thờ Phật ten con cải mệnh dao hoa cự giải bạch dương bát tự Tài vượng bếp lửa chế tình yêu của nam nhân mã và nữ ma kết vân mắt Phật Cung Bọ Cạp đáo Nhà Ở bà t phà p Xem cặp đôi cự giải và xử nữ họ và tên hay Hổ