Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
nữ đức phật a di đà Nhà kuman KhÃƒÆ thin dịch cỏ cây đồng tiền bonsai xem tuoi 20 tuổi tự tin vào đời Lễ Hội Chử Đồng Tử Bảng Bàng Van mất Khổng Thái mẠThủy cỡ moi Đi tuoi Thiên bình tướng sô SAO TƯỚNG QUÂN Giáp Con đại kỵ trong đám tang đệ Táo các sao họa chữa miệng lưỡi đàn ông Giác mơ lì xì huong loc 12 chòm sao khi thất tình Đàn lễ Phật Ông kiêng kỵ đốt tet Kỷ suu cách chữa bệnh mơ ngủ