Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

PHẦN 1: Xem tử vi 2009-2010PHẦN 2: XEM HẠN VẬN TỐT XẤU NĂM KỶ SỬU (2009-2010)

1. Tuổi T :

2. Tuổi Sửu:

3. Tuổi Dần:

4. Tuổi Mo

5. Tuổi Thn:

6. Tuổi Tỵ

7. Tuổi Ngọ:

8. Tuổi Mi:

9. Tuổi Thn:


10. Tuổi Dậu:

11. Tuổi Tuất:

12. Tuổi Hợi:


2 Thầy thuốc chọn hướng bàn làm việc hợp với các chòm sao nữ con giáp có nguy cơ ế khai trương 33 mieng chinh phục người tuổi tỵ lich hay Sao Lực sĩ cách hoá giải bếp dưới nhà vệ sinh áp dụng phong thủy trong hôn nhân Thần 1979 Sao Tử hoàng Tuổi tuất mơ thấy hôn người đồng giới mơ thấy bạn cũ danh con gi giải mã các giấc mơ đánh đề giường đẹp đặt tủ lạnh hợp phong thủy cung bạch dương nam khi yêu mơ thấy sói tu vi Yêu đơn phương một người nghĩa Hội Đình Định Yên Râu mọc dưới cằm boi tinh duyên sao địa võng trong lá số tử vi sap giấc mộng họ và tên hay ke giuong cách hóa giải sao cô thần quả tú câu chuyện tình yêu đồng tính nữ chuyện kinh dị ma quỷ trong tâm linh h tu vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Mậu Tý xem tướng mạo mơ thấy ngọn nến vận mệnh người tuổi Dần Sao Kiếp sát cặp đôi cự giải bảo bình xem sao not ruoi o co canh tý FA long đức ở cung mệnh