Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

PHẦN 1: Xem tử vi 2009-2010PHẦN 2: XEM HẠN VẬN TỐT XẤU NĂM KỶ SỬU (2009-2010)

1. Tuổi T :

2. Tuổi Sửu:

3. Tuổi Dần:

4. Tuổi Mo

5. Tuổi Thn:

6. Tuổi Tỵ

7. Tuổi Ngọ:

8. Tuổi Mi:

9. Tuổi Thn:


10. Tuổi Dậu:

11. Tuổi Tuất:

12. Tuổi Hợi:


lông mày moi tuổi Sao à n Quang Đức Phật Thích Ca Mâu Ni cung bạch dương hợp với nghề nào mơ thấy mèo cắn Đặc mơ thấy phượng hoàng lửa Người tuổi Tỵ mệnh Hỏa người tuổi hợi tướng người phụ nữ dâm dục tướng người môi dày hình xăm trong phong thủy tiền phong thuy giuong ngu canh góc nhọn chĩa vào nhà trúng thuy và n 12 cung tử vi Mùi Phủ tướng triều viên Đinh Dậu Bắc tỳ điềm báo chuột rút hình xăm hợp mệnh Người có 3 xoáy tóc mau tuat thuận theo tự nhiên Quả ngày Tết xem ngay bố trí cây xanh trên sân thượng Thần tài Cà t Ha Đồng tiền xu cổ Lê Ốc Mạnh chọn đất xây mộ dan phật cung mệnh vô chính diệu là gì văn khấn lễ thánh sư Sao Quốc ấn bắc cách dac biet hỏa khắc kim