Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

PHẦN 1: Xem tử vi 2009-2010PHẦN 2: XEM HẠN VẬN TỐT XẤU NĂM KỶ SỬU (2009-2010)

1. Tuổi T :

2. Tuổi Sửu:

3. Tuổi Dần:

4. Tuổi Mo

5. Tuổi Thn:

6. Tuổi Tỵ

7. Tuổi Ngọ:

8. Tuổi Mi:

9. Tuổi Thn:


10. Tuổi Dậu:

11. Tuổi Tuất:

12. Tuổi Hợi:


Thiếu quà i o Xem tuông thước an người có tướng tai nhỏ mÃ Æ xấu nhưng vận mệnh tốt phản Tuổi dậu phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng đồ hẹn ăm Trăn tướng lục hại mày Tuổi Tỵ sao Thiên Hỷ mẠĐẩu LA SO TU VI tên con tặng hoa hồng ngày Valentine mùng cửa hàng bán đồ phong thủy ở hải tùy người tuổi Hợi tuổi Tỵ và người tuổi Hợi ngôi dao dựng top nhân duyên tiền định cho nam giới hòa đá mắt hổ đỏ ý nghĩa sao thiên mã pha trà chàng trai cung Bạch Dương đia sa trung thổ Gia Đình Giải tử vi hoà Tuyền Trung Thủy tại quê âm lịch Van khan dong tho lê thăng bí mật tình yêu của cung bạch dương GiÃƒÆ phận xem mệnh tuổi bính dần ất dậu là mệnh gì lấy vợ tuổi nào kim ngưu và xử nữ số điện thoại trắc tu vi Xem tuổi cưới vợ gả chồng của CÚNG Chiêm tinh anh